Cách nhận quà free fire membership trên ff.member.garena.vn

3

Anh em đã bao giờ nghe đến cách nhận quà Free Fire membership chưa? Nếu anh em chưa biết thì đây là chương trình nhận quà khủng và được rất nhiều người quan tâm. Để hiểu hơn về chương trình này, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nhận quà Free Fire Membership là gì?

Đến năm 2022, Garena tiếp tục cho ra mắt chương trình tặng quà khủng nhằm tri ân những game thủ có thời gian đồng hành lâu dài với Free Fire như một lời cảm ơn.Cách nhận quà free fire membership

Đến với chương trình này, anh em có cơ hội nhận vô vàn các phần thưởng miễn phí và có giá trị tại ff.member.garena.vn. Vì thế nên anh em còn chần chừ điều gì mà chưa đăng ký nhận quà ngay thôi nào.

Điều kiện để được tham gia nhận quà free fire membership

Một trong những điều kiện tiên quyết để anh em nhận được quà thì anh em phải là game thủ của Free Fire trước đó.

Một điều đặc biệt là chương trình này chỉ áp dụng cho các anh em có tài khoản game đã liên kết với trang mạng xã hội Facebook, với những tài khoản liên kết với VK hay google thì hiện tại Garena chưa hỗ trợ. Chỉ khi thỏa mãn hai điều kiện này anh em mới có thể đăng ký nhận quà.

  • Cần phải điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu, những thông tin này sau khi đăng ký sẽ không thể thay đổi nên anh em cần phải thật cẩn trọng trong từng thao tác.
  • Nếu như anh em lỡ điền thông tin không đúng thì chỉ có thể thay đổi được thông tin số điện thoại và địa chỉ. Nhưng điều này khá vất vả vì anh em cần phải cung cấp một số thông tin để xác thực tài khoản. Nếu tất cả các thông tin trùng khớp thì anh em mới được thay đổi địa chỉ và số điện thoại.
  • Có một điều cần lưu ý rằng chỉ nên nhận quà Free Fire Membership tại trang chủ chính thức của game. Không nên đăng nhập tài khoản ở các địa chỉ khác không uy tín. Để không muốn trở thành nạn nhân của những trang web này thì anh em nên cẩn trọng từ bước đầu tiên.

Cách nhận quà free fire membership

  1. Thứ nhất, anh em truy cập vào trang web ff.member.garena.vn đăng ký nhận quà. Sau đó dùng tính năng đăng nhập bằng FaceBook để tiến hành đăng nhập.ff.member.garena.vn
  2. Thứ hai, sau khi đã đăng nhập bằng Facebook thành công, anh em nhìn lên phía trái màn hình sẽ thấy phần thông tin cá nhân, anh em cần hoàn thành tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu như họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ và lưu thông tin đăng ký.
  3. Thứ ba, anh em tiến hành đăng xuất và đăng nhập lại tại chính website đó để hệ thống cập nhập thông tin cho anh em. Sau đó, màn hình sẽ hiện ra những vòng quay siêu cấp cho anh em. Sau khi quay được phần quà nào thì sẽ nhận phần quà tương ứng đó.nhận quà free fire membership
  4. Để tham gia một vòng quay siêu cấp bắt buộc anh em cần tích lũy tối thiểu 800 viên kim cương tương ứng với cấp bậc thành viên hiện tại của bạn. Số vòng quay có thể được cộng dồn và phần quà sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản game của anh em trong vài phút.

Chú ý khi nhận quà free fire membership

Hiện nay, Free Fire có nhiều cấp bậc thành viên cụ thể như: thân thiết, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương I, Kim Cương II, Kim Cương III là cao nhất. Để lên thêm một bậc bắt buộc anh em cần tích lũy được nhiều kim cương. Riêng đối với Kim Cương III, anh em cần phải tích lũy trên 200,000 viên kim cương mới có thể lên đến level này. Với những thành viên từ cấp bạc trở lên, vào mỗi dịp sinh nhật, hệ thống sẽ gửi đến cho anh em những phần quà chúc mừng sinh nhật. Lưu ý rằng mỗi một tài khoản chỉ được nhận duy nhất một lần một năm, nên anh em hãy vào phần quà tặng sinh nhật khi tới tháng sinh của mình nhé.

Trên đây là những bước vô cùng đơn giản để anh em nhận quà free fire membership. Nếu như anh em đã nhận được quà thì chia sẻ cho bạn bè và người thân để có thể tận hưởng chương trình ưu đãi này của Garena nhé và đừng quên theo dõi kênh thông tin này của chúng tôi để cập nhập được những thông tin mới nhất và không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào nhé.

Bài tiếp theoGiới thiệu nhân vật kla trong free fire và các kỹ năng

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây