FF-advance.ff.garena.com ob44 server ( ff advance ob44 )

0

Đã là game thủ free fire thì ai cũng mong được trải nghiệm những phiên bản mới sớm nhất đúng không. Vậy thì ff-advance.ff.garena.com ob43 chắc chắn sẽ là địa chỉ mà trang web rất nhiều người cần rồi. Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn làm sao để có thể lấy được và cài phiên bản mới nhất này trong giây lát. Xem ngay và tìm hiểu luôn thôi nào.

Giới thiệu thông tin về phiên bản ff advance trong ff-advance.ff.garena.com ob44 server download

Đây là những phiên bản được đưa ra để test trước khi nhà phát hành đưa ra phiên bản chính trên các kho hàng google play. Tức là sao? tức là phiên bản này đã được nâng cấp một số các tính năng so với phiên bản cũ. Đây là những tính năng mới chắc chắn là sẽ tốt hơn so với các phiên bản đương nhiệm trước kia rồi.

Nhiệm vụ của các bạn trong đây không cần phải làm gì có thể chơi thoải mái. Trong quá trình chơi gặp các lỗi như thế nào mà không đáng có và không tốt thì hãy liên hệ trực tiếp với nhà phát hành để báo họ. Qua đây đội ngũ kỹ thuật sẽ khắc phục và đưa ra cho khách hàng trải nghiệm phiên bản hoàn hảo nhất chính thức. Lúc này người sướng nhất là những anh em trải nghiệm bản mới trước những người cũ chưa được trải nghiệm. Và nơi lưu trữ phiên bản mới đó chính là ff-advance.ff.garena.com download. Mọi phiên bản thử nghiệm đều có tại đây. Mặc dù biết địa chỉ như vậy nhưng các bạn game thủ không phải ai cũng biết cài như nào. Vậy thì để chúng tôi hướng dẫn cho anh em tỉ mỉ nhé.

Những điều nhận được khi chơi ff advance ob44

Khi đã chơi phiên bản ff advance bạn sẽ được trải nghiệm những thứ sau:

  • Chơi trước những người chơi khác. Trong khi các người kia đang đợi dài cổ mới có thể chơi được phiên bản mới thì bạn đã trải nghiệm nó chán chê rồi. Biết rõ phiên bản mới thì quá trình chơi game cũng sẽ dễ dàng thắng hơn nhiều.
  • Biết được những chức năng hay các thứ được cập nhật mới là gì. Ở mỗi phiên bản ra mắt thì nhà phát hành đều thêm các tính năng mới. Và dĩ nhiên cũng chính do điều đó mà sẽ chuẩn bị tâm lý hơn.

Cài đặt phiên bản free fire thử nghiệm ở ff-advance.ff.garena.com ob44 on39 ob40 apk

Sau khi đã đọc qua các thông tin trên thì điều bây giờ bạn muốn biết là làm sao để biết các phiên bản cập nhật này có hay là cài ở đây. Thì khi có phiên bản mới fanpage của game chính thức sẽ đăng. Và bạn muốn trải nghiệm có thể cài theo như tôi hướng dẫn đây:

  1. Bước đầu tiên: Từ điện thoại cùng vào trong trang có địa chỉ đó là ff-advance.ff.garena.com nhé. Xin được nói luôn đây là địa chỉ lưu trữ các phiên bản bản thử nghiệm mới nhất. Truy cập trang chủ để cài thêm.
  2. Bước tiếp theo: Sau đó thì cùng tiến hành đăng nhập tài khoản facebook. Lưu ý một điều đó là tài khoản facebook phải liên kết với tài khoản game free fire nhé.
  3. Bước sau nữa: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải điền một số những thông tin. Các bạn cần phải điền đúng và chính xác nhé.
  4. Bước cuối cùng thực hiện tải về. Sau đó cài đặt là xong thôi, tiếp đến thì đăng nhập chơi và trải nghiệm.

Cuối cùng

Với trang web ff-advance.ff.garena.com apk ob44 chỉ có các phiên bản thử nghiệm cho máy android. Hiện tại chưa có phiên bản dành cho các dòng máy ios. Vì thế các anh em đang dùng iphone không cài được đâu.

* Update: các phiên bản thử nghiệm hiện tại đang có là ob39 ob43 ob44 nhé. Chúc ae sẽ có những giây phút chơi game thật vui vẻ và bổ ích.

Bài trướcCakhia TV: Trang web bóng đá hàng đầu cho người hâm mộ tại cakhia.mobi
Bài tiếp theoHướng dẫn soi cầu lô bạch thủ khung 3 ngày chi tiết 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây