Giới thiệu nhân vật kla trong free fire và các kỹ năng

0

Bộ sưu tập các nhân vật của Free Fire luôn hùng hậu cả về số lượng và chất lượng. Với các năng khiếu đặc biệt sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong các trận chiến. Mọi người thường tập trung vào những chiến binh được trang bị vũ khí hiện đại mà quên mất sự tồn tại của những võ sĩ đấm bốc. Và nhân vật mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này đó chính là nhân vật Kla trong Free Fire.

Tìm hiểu về nhân vật Kla trong Free Fire

Hiện nay hệ thống các nhân vật của Free Fire đã vượt qua con số 80 và Kla là một trong số các nhân vật được ra mắt đầu tiên của Free Fire. Lấy cảm hứng từ diễn viên nổi tiếng Tony Jaa, người đã rất thành công với seri Ong-bak, xây dựng lên hình tượng nhân vật Kla trong Free Fire là một võ sư Muay Thai. Tới đây chắc mọi người cũng đã hiểu được phần nào nguồn gốc những cú đấm uy lực của Kla.nhân vật kla trong free fire

Cuộc đời của Kal khá bí ẩn, anh biến mất không để lại một dấu vết gì vào vài năm trước sau đó xuất hiện trở lại với vai trò một võ sĩ Muay Thai.Tính cách lạnh lùng, quyết đoán những cú đấm của anh ta có khả năng sát thương cực mạnh, là những đòn tấn công chí mạnh với đối thủ.

Các Kỹ năng đặc biệt của nhân vật Kla

Để sở hữu nhân vật Kla người chơi có thể mua tại cửa hàng của Free Fire với giá 499 kim cương hoặc 8000 xu. Nhắc đến Kla là mọi người sẽ nhớ ngay đến những cú đấm của anh ấy, khả năng sát thương cực lớn. Cụ thể như sau:

  • Cấp 1: + 100% sát thương

  • Cấp 2: + 150% sát thương

  • Cấp 3: + 200% sát thương

  • Cấp 4: + 250% sát thương

  • Cấp 5: + 300% sát thương

  • Cấp 6: + 400% sát thương

Khi đạt đến cấp độ 5 và 6, người chơi được phép mở khóa áo khoác Avenger’s Fists và Art of Eight.

Lợi thế và ưu điểm của nhân vật Klanhân vật kla trong free fire

Dưới đây là một số ưu điểm mà chúng tôi đã tập hợp được. Các bạn có thể xem để biết rõ hơn về nó nhé

Khả năng đánh cận chiến

Những nắm đấm uy lực của Kla rất có lợi thế trong những trận cận chiến khi bạn và kẻ thù đều không có vũ khí. Thường khi thả từ trên máy báy xuống các bạn nên chọn nhảy dù vào nóc của các tòa nhà. Sử dụng khả năng về nắm đấm tiêu diệt luôn kẻ địch để hạn chế các đối thủ tìm được vũ khí trước mình.

Rất phù hợp với thử thách Factory

Tính sát thương trong nắm đấm của Kla tăng dần từ 100% tới 400% có thể vượt qua thử thách Factory một cách dễ dàng.

Thích hợp trong chế độ Free Fire Clash Squad

Trong chế độ chế độ Clash Squad, vào đầu trận đấu khi chưa tìm được vũ khí mà phải trạm chán kẻ thù thì hãy tận dụng sức mạnh của các nắm đấm hạ gục chúng một cách nhanh gọn. Chính vì thế Kla đã trở thành nhân vật lý tưởng được nhiều người lựa chọn cho chế độ này.

Làm thế nào để sử dụng khả năng của Kla?

Sức nặng trong nắm đấm của Kla: một cú đấm của Kla mức sát thương tương đương với 5 cú đấm của người bình thường. Không phải lúc nào chúng ta cũng có đầy đủ vũ khí hiện đại bên mình nên nếu biết một chút võ thuật thì sẽ rất có ích.

Tóm lại

Ít ai biết khi Kla khi kết hợp với khả năng “Drop the beat” của Alok, kỹ năng của Hayato Firebrand hay Joseph sẽ tạo thành những bộ đôi hủy diệt, chiến đấu linh hoạt trong mọi trận chiến mọi kẻ thù. Đó là những thông tin về nhân vật Kla trong Free Fire chúc các bạn sẽ hiểu rõ ràng hơn nữa.

Bài trướcCách nhận quà free fire membership trên ff.member.garena.vn
Bài tiếp theoTiêu điểm nhân vật Wolfrahh trong Free Fire

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây