Tiêu điểm nhân vật Wolfrahh trong Free Fire

0

Ngày trước xuất hiện những tin đồn rằng Free Fire có thêm nhân vật mới. Quả đúng như vậy, chỉ một thời gian sau nhân vật Wolfrahh được trình làng. Nhân vật này từ xuất thân đến các kỹ năng đều không hề tầm thường. Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem anh chàng này có gì nhé.

Tiểu sử của WolfrahhWolfrahh

Chàng trai 19 tuổi đến từ Thụy sĩ Wolfrahh có tên thật là Leif, hiện tại anh đang là một streamer nổi tiếng với các tựa game FPS ngoài ra còn là một hacker. Tính cách hoà đồng, vui vẻ thích khám phá nhưng đôi khi lại hơi nhát gan. Chính sự trái ngược này khiến nhiều người tò mò và thích thú về chàng trai trẻ.

Ý nghĩa của biệt danh Wolfrahhnhân vật Wolfrahh trong Free Fire

Wolfrahh thực chất là sự kết hợp của hai từ: Wolf nghĩa là “Sói” biểu hiện cho tính cách khám phá, săn lùng. Còn “rahh” trong cụm từ King Ghidorah, một con quái vật giống với con rồng 3 đầu. Ý là sức mạnh vượt trội.

Cách nhận nhân vật Wolfrahh miễn phí trong Free Fire

Bước 1: Đầu tiên bạn cần nâng cấp phiên bản Free Fire của mình lên bản mới nhất. sau đó đăng nhập vào tài khoản game của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính vào mục sự kiện rồi ấn vào nhân Wolftahh miễn phí. Sẽ có các thẻ hiện ra để cho bạn chọn, người chơi chọn lật thẻ nào thì sẽ nhận được phần thưởng có trong thẻ đó. Có tất cả 6 thẻ với các chủ đề và phần thưởng khác nhau: Đảo Sa Mạc, Nhân vật mới Wolfrahh, M82B, 8 hành động, Mùa tử chiến, Hoán đổi kỹ năng.

Bước 3: Trong vòng 7 ngày nếu bạn duy trì đăng nhập vào Free Fire hàng ngày thì với mỗi lần đăng nhập đều sẽ được nhận được 1 lượt lật thẻ. Nếu phần quà là Wolfrahh thì bạn sẽ được sở hữu nhân vật này hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Đảo hòm thư luôn phải còn chỗ trống để nhận quà nhé.

Tóm lại là

Trên đây đã cung cấp một cách đầy đủ, chi tiết các thông tin về nhân vật Wolfrahh. Có vẻ như nhân vật này sẽ gần gũi và quen thuộc hơn với các bạn trẻ. Nếu thấy thích thì hãy rinh ngay anh chàng này về nhé, chắc chắn sẽ còn nhiều điều hay ho cho các bạn khám phá. Trong quá trình nhận có thể là họ sẽ thay đổi sự kiện liên tục. Thời gian nhận chỉ trong vòng ít giờ nếu như không nhận có lẽ phải đợi đến lần sau mở lại mới nhận được. Chúc các bạn sẽ sớm nhận được nhân vật Wolfrahh trong free fire sớm nhất.

Bài trướcGiới thiệu nhân vật kla trong free fire và các kỹ năng
Bài tiếp theo#1 Shop nhận kim cương miễn phí trong free fire uy tín

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây