Yomost.ff.garena.vn trang chủ nhập code vòng quay 2024

0

Bạn có biết đang có một sự kiện đang diễn ra nhận được nhiều lòng tin đến từ khán giả khi chơi game là gì không? Nếu như đang chơi game free fire mà không biết đến trang web yomost.ff.garena.vn thì quả thật là một điều thiếu xót. Ở đây đang có những sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ khi tham gia vào đó sẽ có nhiêu thứ mới mẻ và các món quà mong muốn cho bạn.

Yomost.ff.garena.vn trang chủ là trang web gì?

Thông tin cho những ai chưa biết thì đây là trang web do nhãn hàng yomost hợp tác cùng với free fire tạo ra cho game thủ để săn các phần code cùng những món quà. Sự hợp tác này có lợi cho game thủ bởi bạn sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm sắm những món đồ mà bạn mong muốn thay vì phải chờ đợi mất tiền mua như những nơi khác.

Những thông tin liên quan đến sự kiện tại yomost.ff.garena.vn 2024

  • Để tham gia vào các chương trình trong đây bạn cần phải có code yomost hay còn gọi là mã tham sự. Thì Mã Tham Dự sẽ bao gồm 9 ký tự ngẫu nhiên cả số và chữ được in ở mặt trong của màng co. Mua các lốc sữa yomost của quán tạp hóa gần nơi bạn sinh sống để biết mã đó là gì.
  • Tổng số lượng Mã Tham Dự được phát hành trong chương trình khuyến mại: 12.000.000 (mười hai triệu) Mã Tham Dự.

Thời gian và địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

  • Thời gian xác định trúng thưởng: Từ 00 giờ 00 phút ngày 1/01/2024 đến 24 giờ 00 phút ngày 30/12/2024.
  • Cách thức xác định trúng thưởng: Sau khi hoàn tất quay, Khách hàng nhấp chuột vào biểu tượng “Quay thưởng” hiển thị trên giao diện của hệ thống trên vòng quay sẽ có ngẫu nhiên các phần quà của Hệ thống Microsite sẽ chạy tự động và chọn ra giải thưởng ngẫu nhiên như sau:

+ Nếu Khách hàng trúng giải thưởng là Token (số lượng Token là ngẫu nhiên theo mỗi lượt quay), Khách hàng có thể tích lũy Token để mua các vật phẩm trong game Garena Free Fire như sau: Khách hàng nhấp chuột vào biểu tượng “Yomost Shop” hiển thị trên giao diện của Hệ thống Microsite, từng loại vật phẩm sẽ xuất hiện với đơn giá Token để mua. Nếu Khách hàng không dùng Token để mua vật phẩm trong thời gian khuyến mại, Token sẽ hết hiệu lực và Khách hàng không thể sử dụng để mua vật phẩm.

Quá trình tham gia săn code tại yomost ff garena vn chi tiết

Để bạn không phải đợi lâu mất thời gian thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể quá trình tham gia sau đây. Cần đọc và làm theo các bước đó là được:

+ B1: Trước tiên xin mời truy cập vào trong trang https://yomost.ff.garena.vn/ rồi tiến hành đăng nhập tài khoản. Nhớ là trước khi tham gia sự kiện cần phải liên kết tài khoản của bạn với gmail hoặc facebook vk thì mới đăng nhập được nhé.

+ B2: Khi đăng nhập thì sẽ hiện ra vòng quay. Lúc này nhập code tham gia bạn đang có khi mua các sản phẩm của yomost đó.

+ B3: Tiếp theo đó nữa thì mọi người chờ đợi. Xem lúc này vòng quay dừng lại ở đâu. Khi dừng ở đâu thì phần thưởng của bạn nhận sẽ là như thế. Quá đơn giản và dễ dàng chứ không mất nhiều thời gian của các bạn đâu. Với các thao tác nhẹ trên là đã có thể nhận được nhận ngay những quà chất lượng rồi.

Các vật phẩm và tỷ lệ quy đổi cụ thể

Vật phẩm

Số Huy hiệu YoMost cần để đổi

Trang phục Mãng Xà

2,333

Trang phục Thích Khách Kim Long

1,633

Trang phục Thánh Nữ

1,633

Balo Đôi Cánh Thiên Thần

373

Balo Tứ Linh

373

Bom Keo Bạch Hổ

327

Bom Keo Đôi Cánh

327

Chảo Hỗn Mang

327

Chảo Huyền Vũ

327

Vận Mệnh Hoàng Kim

630

Hộp Kho Báu

2

Chúc tất cả các bạn sẽ có thật nhiều những món quà khi tham gia sự kiện trong yomost.ff.garena.vn nhé. Nếu như cần gì thêm hay chưa hiểu chỗ nào hãy nói ngay để chúng tôi giúp đỡ bạn.

Bài trướcShop nhận nick miễn phí ff 2024 nhiều đồ chất lượng
Bài tiếp theoShop nhận kc miễn phí ff bằng id 2024 số lượng lớn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây